CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Lượt xem: 195

Sáng ngày 29/8/2024, tại tuyến đường bờ kè Sông Hiếu trên địa bàn khối 2, thị trấn Tân Lạc. Ban Chỉ huy Quân sự; Công an và Hội Phụ nữ thị trấn Tân Lạc phối hợp tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.

Xác định công tác bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng, không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân mà còn là một trong tiêu chí xây dựng đô thị văn minh, do đó các ngành, đoàn thể thị trấn Tân Lạc tích cực phối hợp cùng Nhân dân thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan trên địa bàn ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp.

Trong niềm hân hoan phẩn khởi chào mừng 79 năm ngày Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), Lực lượng dân quân; Công an , lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở; hội viên hội Phụ nữ thị trấn Tân Lạc và Nhân dân khối 2 tích cực lao động phát quang bụi rậm, cấy cối che khuất tầm nhìn, quét dọn... tại tuyến đường bờ kè có chiều dài gần 1 km. Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, tính tự giác của mọi người và toàn thể Nhân dân trên địa bàn thị trấn Tân Lạc trong công tác bảo vệ môi trường và duy trì việc thực hiện vệ sinh môi trường thường xuyên để cảnh quan trên địa bàn luôn xanh- sạch- đẹp, tạo môi trường sống trong lành đảm bảo sức khỏe cho người dân. Thông qua các hoạt động thiết thực này nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động mọi người dân trên địa bàn thị trấn Tân Lạc cùng “Chung tay bảo vệ môi trường”, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi... từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân, góp phần xây dựng thị trấn Tân Lạc ngày càng Sáng - xanh - sạch - đẹp.

Cũng trong dịp này Chi bộ Quân sự thị trấn Tân Lạc đã trao tặng bình chữa cháy cho 02 hộ nghèo tại khối 2 và khối Hoa Hải./.

(Một số hình ảnh lao động tại tuyến đường bờ kè Sông Hiếu trên địa bàn khối 2)

Anh-tin-bai

(Đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ và Đồng chí Tôn Quang Chiến - Phó bí thư Chi bộ

Quân sự thị trấn Tân Lạc trao tặng bình chữa cháy cho 2 hộ nghèo)