TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG MỞ LỚP TẬP HUẤN
Lượt xem: 143

Sáng ngày 10/9/2024, Trung tâm Học tập Cộng đồng và UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tân Lạc phối hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và hướng dẫn thực hiện hoạt động giám sát của Ban thanh tra Nhân dân năm 2024 và triển khai một số chuyên đề. Tham dự khai mạc Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND và Đại diện Ban giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Tân Lạc.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Đào Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND - Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng

thị trấn Tân Lạc phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

(Toàn cảnh hội nghị)

Anh-tin-bai

Tham gia Hội nghị học tập có các đại biểu là Ủy viên UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tân Lạc khóa X; Cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách Cơ quan thị trấn Tân Lạc; Bí thư, Trưởng khối; Trưởng Ban Công tác Mặt trận 06 khối và Ban Chấp hành các Chi hội đoàn thể 6 khối dân cư.

(Đồng chí Vy Văn Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tân Lạc

triển khai nội dung Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở)

(Đồng chí Lê Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tân Lạc

triển khai nội dung hướng dẫn hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân)

Tại Hội nghị đã được nghe Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tân Lạc quán triệt, triển khai các nội dung của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và hướng dẫn thực hiện hoạt động giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2024.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Trương Thị Tấm - Công chức Tư pháp - Hộ tịch triển khai nội dung chuyển đổi số)

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được Công chức chuyên môn của UBND thị trấn Tân Lạc triển khai chuyên đề chuyển đổi số hướng dẫn người dân nộp hồ sơ online trên Hệ thống thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Nghệ An trong lĩnh vực Hộ tịch.

Anh-tin-bai

(Đại úy Dương Thế Nhật - Cán bộ Công an thị trấn Tân Lạc tuyên truyền công tác PCCC

và cách sử dụng bình chữa cháy)

Công an thị trấn Tân Lạc tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy./.

Mai Dương - CCVH

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ