TẶNG QUÀ GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO XÂY DỰNG NHÀ Ở NĂM 2024
Lượt xem: 73

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về việc tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chiều ngày 04/9/2024, Hội Nông dân thị trấn Tân Lạc phối hợp với Ban Cán sự khối và Chi hội Nông dân khối Hoa Hải tổ chức trao tặng quà hỗ trợ xây dựng nhà ở hộ nghèo cho hộ gia đình ông Hà Văn Quang - Tổ 3, khối Hoa Hải với số tiền: 2.000.000 đồng trích từ nguồn quỹ hoạt động của Hội Nông dân thị trấn Tân Lạc. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa của cán bộ, hội viên Nông dân thị trấn đối với hộ gia đình ông Hà Văn Quang nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên gia đình ông có thêm kinh phí xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống.

(Dưới đây là một số hình ảnh thăm, tặng quà cho gia đình ông Hà Văn Quang)

Lữ Văn Sơn - Hội Nông dân thị trấn

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ